THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên năm 2018 tại Chi cục Kiểm lâm Điện Biên

 

Ngày 02/12/2018, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Điện Biên, long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên năm 2018 tại Chi cục Kiểm lâm.

Be giang KLV Dien Bien

Tham dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Phòng đào tạo, Khoa QLNN Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, các đồng chí  lãnh đạo Sở Nông nghiệp tỉnh Điện Biên, Lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể 58 học viên là CC, VC đang công tác tại Chi cục Kiểm lâm và Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé.

Trong thời gian khóa học từ ngày 6/10/2018 đến ngày 22/11/2018, các học viên được các Giảng viên của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I lên lớp truyền đạt, bồi dưỡng những nội dung, kiến thức trong hệ thống chương trình QLNN ngạch Kiểm lâm viên.

Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các đồng chí học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường cũng như của Chi cục. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ  chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên. Đặc biệt, trong đó có 06 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp. Tại buổi bế giảng Đ/c Hiệu trưởng và đ/c Giám đốc Sở Nông nghiệp đã  trao  chứng chỉ và giấy khen của Nhà trường cho các học viên.

Be giang KLV Dien Bien

Đồng chí Hà Văn Quân- Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Tỉnh Điện Biên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hà Văn Quân- Giám đốc Sở Nông nghiệp Tỉnh Điện Biên đánh giá cao công tác phối hợp để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ, công chức ngành nông nghiệp nói chung và lực lượng Kiểm lâm nói riêng của nhà Trường với các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp, đồng chí cho rằng đây là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trong, Sở Nông nghiệp cũng đã rất quan tâm và  trong thời gian tới sẽ tiếp tục được hợp tác với nhà Trường để thực hiện các nhiệm vụ nêu trên.

Be giang KLV Dien Bien

TS. Nguyễn Quôc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tuyên bố bế giảng

Phát biểu tại buổi bế giảng Thầy giáo, TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp của Chi cục Kiểm lâm trong công tác tổ chức, chuẩn bị để lớp học đạt kết quả như ngày hôm nay. Lớp học đã thực hiện nghiêm túc bảo đảm tốt nội dung của từng chuyên đề; toàn bộ chương trình bồi dưỡng đã cung cấp những kiến thức cơ bản, bổ sung những kiến thức mới phù hợp, đáp ứng được nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng ngạch KLV. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục có những chương trình phối hợp với Chi cục Kiểm lâm, với Sở Nông nghiệp trong công tác đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức ngành nông nghiệp.

Cũng tại buổi bế giảng Đồng chí Hà Lương Hồng – Chi cục trưởng thay mặt lãnh đạo Chi cục phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban giám hiệu, Phòng đào tạo Nhà trường, lãnh đạo Sở Nông nghiệp, đặc biệt các đồng chí lãnh đạo, giảng viên khoa QLNN đã trực tiếp lên lớp truyền đạt những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ KLV cho các học viên. Đồng chí chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học đồng thời cũng yêu cầu các Học viên phát huy kiến thức đã được học, vận dụng áp dụng vào thực tế công tác tại đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Người viết: Th.S. Dương Hương Quế

GV Khoa Quản lý nhà nước

 

Hình ảnh hoạt động