THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

BẢN TIN BẾ GIẢNG

Lớp: “Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm dịch viên chính thực vật”

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2018 của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I được Bộ Nông nghiệp và PTNT giao tại Quyết định số 831/QĐ-BNN-TCCB ngày 09/3/2018. Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm dịch viên chính thực vật” đã được tổ chức trong thời gian 06 tuần (từ ngày 15/11/2018 đến ngày 21/12/2018) tại Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I – Cơ sở 1.

Vào sáng ngày 26/12/2018, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm dịch viên chính thực vật” tại cơ sở 1 của Nhà trường.

Về dự Lễ bế giảng lớp học có TS. Nguyễn Quý Dương, phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cùng chuyên viên phụ trách; về phía Nhà trường có thầy TS. Nguyễn Quốc Oánh, Hiệu trưởng cùng đại diện trưởng các phòng, khoa chuyên môn

TS. Trần Ngọc Hùng, Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế công bố quyết định mở lớp (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Cùng về dự Lễ bế giảng có 25 học viên của lớp học, là cán bộ, công chức, viên chức từ các đơn vị: Cục Bảo vệ thực vật; Chi cục Kiểm dịch thực vật vùng I, III, V, VII, VIII; TT Kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu I; và các Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật các tỉnh Tuyên Quang, Bắc Giang và Hòa Bình.

Lớp học đã thực hiện theo đúng nội dung chương trình đã được Bộ phê duyệt tại các Quyết định số 4021/QĐ-BNN-TCCB ngày 03/10/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT và Quyết định số 5297/QĐ-BNN-TCCB ngày 19/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, với tổng thời gian học là 240 tiết học, tương ứng với 06 tuần học tập. Kết quả học tập của học viên là rất cao với 100% xếp loại khá, giỏi và được cấp chứng chỉ.  

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Quốc Oánh, Hiệu trưởng đã chúc mững tất cả 25 đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Để nghị các học viên tiếp tục duy trì tinh thần học tập và vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao tại các cơ quan, đơn vị.

Ông Nguyễn Quý Dương – Phó Cục trưởng, Cục Bảo vệ thực vật  phát biểu bế giảng lớp học (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học ông Nguyễn Quý Dương, Phó Cục trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, đề nghị đồng chí vận dụng những kiến thức, kỹ năng học được của khóa học vào thực tế công việc/nhiệm vụ của cơ quan/đơn vị và bản thân, từ đó góp phần đưa cơ quan/đơn vị và bản thân hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cảm ơn sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng các cơ quan, đơn vị và đặc biệt là Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I đã tạo điều kiện để lớp học hoàn thành và đạt kết quả cao.  

Người viết: GVCN, Ths. Lê Quang Tuân

     GV. Khoa Khuyến nông và PTNT

 

 

Hình ảnh hoạt động