THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

BẢN TIN BẾ GIẢNG

LỚP “BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH KIỂM LÂM VIÊN”

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Sơn La tổ chức Lễ Bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên” tại Trường Chính trị tỉnh Sơn La.

Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Trần Ngọc Hùng – Trưởng phòng Đào tạo Khoa học và HTQT;  TS. Vũ Thị Bích Thuận – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng; Ông Đỗ Văn Ánh – Phó Chi cục trưởng, Chi cục Kiểm lâm Sơn La, đại diện lãnh đạo các phòng của Chi cục Kiểm lâm, Trường Chính trị tỉnh Sơn La và toàn thể 87 học viên.

ThS. Trần Thị Kim Ngân – giáo viên chủ nhiệm lớp thay mặt Ban tổ chức Báo cáo tình hình thực hiện lớp học. Nội dung báo cáo nêu rõ: Lớp học đã thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng quy định của Nhà nước, kết quả đạt được là 78/87 học viên (chiếm 89,65%) đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. 09/87 học viên (chiếm10,34%) được nhà trường cấp giấy xác nhận đã hoàn thành khóa học. 09/87 học viên (chiếm 10,34%) được Hiệu trưởng tặng Giấy khen do có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động của lớp.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, TS. Vũ Thị Bích Thuận – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng công bố Quyết định cấp chứng chỉ và Quyết định khen thưởng cho học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Trần Ngọc Hùng – Trưởng phòng Đào tạo, khoa học và HTQT cảm ơn sự quan tâm của Chi cục Kiểm Lâm Sơn La trong việc phối hợp mở lớp, chúc mừng 87 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và hy vọng những kiến thức, kỹ năng của khóa học sẽ góp phần nâng cao chất lượng công việc của các học viên tại đơn vị công tác. Đồng thời, ông cũng khẳng định việc Đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức kiểm lâm là cần thiết và là nhiệm vụ thường xuyên của Nhà trường.

                Lễ Bế giảng diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui tươi.

          Một số hỉnh ảnh tại Lễ Bế giảng lớp học:

Toàn cảnh lễ bế giảng
TS. Trần Ngọc Hùng trao chứng chỉ cho học viên
TS. Trần Ngọc Hùng và Ông Đỗ Văn Ánh trao giấy khen cho học viên
Người viết: ThS. Trần Thị Kim Ngân
                                                    GV. Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng

Hình ảnh hoạt động