BẢN TIN BẾ GIẢNG

LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH K9 (2018-2019)

Sáng nay, ngày 23 tháng 8 năm 2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTN1 tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính K9niên khóa 2018– 2019.

Tham dự lễ bế giảng có:

– Về phía Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT: Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Bộ Nông nghiệp và PTNT

– Về phía Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT1: TS.NguyễnQuốc Oánh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng khoa cùng toàn thể các đồng chí học viên lớp trung cấp lý luận chính trị – hành chính K9.

Kết thúc khóa học có 11học viên đạt loại giỏi; 27 học viên đạt loại khá và 04học viên đạt thành tích trong học tập và phong trào của lớp được Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.

Một số hình ảnh của lễ bế giảng

GVCN. Ngô Trần Thị Thu Hà báo cáo tổng kết lớp học

Đồng chí Nguyễn văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ trao bằng tốt nghiệp cho học viên
TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên