THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

BẢN TIN BẾ GIẢNG

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính

Sáng ngày 04/10/2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch kiểm lâm viên chính khoá 2 năm 2019 cho 20 học viên đến từ 12 đơn vị khác nhau.

Tham dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quốc Oánh- Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đỗ Thị Hồng Hoa – Phó Trưởng phòng Đào tạo Khoa học và HTQT; TS. Vũ Thị Bích Thuận- Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng, ThS. Tạ Thị Ngọc Hà – GVCN lớp cùng toàn thể 20 học viên của lớp.

Trong thời gian khóa học từ ngày 20/8/2019 đến ngày 04/10/2019, các học viên được các giảng viên của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I lên lớp truyền đạt, bồi dưỡng những nội dung, kiến thức trong hệ thống chương trình Quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính.

Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các đồng chí học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên chính. Đặc biệt trong đó có 02 học viên được giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

Phát biểu tại buổi bế giảng Thầy giáo, TS. Nguyễn Quốc Oánh- Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tâp nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của các học viên tham gia lớp học. Nhà trường mong rằng trong thời gian tới tiếp tục được đón tiếp và nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đồng chí học viên tới sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Kết thúc khóa học có 13 học viên đạt loại giỏi, 07 học viên đạt loại khá và 02 học viên đạt thành tích trong học tập và phong trào của lớp được Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

ThS. Đỗ Thị Hồng Hoa – Phó Trưởng phòng Đào tạo KH&HTQT công bố
Quyết định hoàn thành khóa học, QĐ Khen thưởng và tổ chức trao chứng chỉ, Giấy khen cho học viên
TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng nhà trường lên trao Chứng chỉ cho các học viên của lớp
TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho 02 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học
 Học viên Nguyễn Thị Thoan – Đại diện lớp chia sẻ cảm nghĩ về khóa học
Lớp Kiểm lâm viên chính 2019 tặng quà kỷ niệm nhà trường
Ảnh tập thể lớp và giảng viên nhà trường
 
Người viết:  GV.ThS. Tạ Thị Ngọc Hà  – Trung tâm ĐT, BD Kiểm lâm và Chủ rừng
Hình ảnh: ThS. Nguyễn Văn Chăm – CV Phòng Đào tạo, KH&HTQT
 

Hình ảnh hoạt động