THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

BẢN TIN BẾ GIẢNG

 Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên Tuyên Quang”

Ngày 25 tháng 10 năm 2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I đã phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Tuyên Quang tổ chức Bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên”cho 34 học viên là cán bộ, công chức đến từ Chi Cục kiểm lâm Tuyên Quang, Hoà Bình, Thái Nguyên, Lào Cai và Điện Biên. TS. Nguyễn Quốc Oánh, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu bế giảng  lớp học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Quốc Oánh đã nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức kiểm lâm luôn được Lãnh đạo Nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo chương trình, học viên đã được các giảng viên giới thiệu và trao đổi 22 chuyên đề. Trong đó, có 8 chuyên đề thuộc phần kiến thức chung quản lý nhà nước; 9 chuyên đề thuộc phần kiến thức quản lý nhà nước trong lĩnh vực lâm nghiệp; và 5 chuyên đề thuộc phần kỹ năng.

Kết quả học tập được đánh giá dựa trên 3 bài kiểm tra và một bài tiểu luận . Cụ thể: Loại giỏi chiếm 20,6%; Loại khá chiếm 70,6%; Loại trung bình chiếm 8,8%. Kết thúc khoá học, 33 học viên (chiếm 97,1%) được cấp chứng chỉ theo quy định và 01 học viên được Nhà trường cấp giấy xác nhận đã hoàn thành khoá học.

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học
 (Ảnh: Tạ Thị Thắm)
TS. Nguyễn Quốc Oánh – Trao chứng chỉ cho học viên
(Ảnh: Tạ Thị Thắm)
TS. Nguyễn Quốc Oánh và ôngTriệu Đăng Khoa – Trao giấy khen cho học viên
(Ảnh: Tạ Thị Thắm)

Người viết:ThS. Tạ Thị Thắm

GV. Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng

Hình ảnh hoạt động