THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

BẢN TIN CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2019

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn mang những phẩm chất cao quý nhất mà Bác Hồ đã từng trao tặng, đó là “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Dù công tác ở bất cứ cương vị nào trong xã hội hay vị trí nào trong gia đình thì phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sự khéo léo, sức mạnh vốn có của mình.

Họ là những người đã vùng lên chống giặc ngoại xâm kiên cường, bất khuất, họ là những con người lao động cần cù, sáng tạo, họ là những người không thể thiếu trong việc gìn giữ giống nòi và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc. Nhận thức và hiểu rõ vai trò của phụ nữ nên ngay sau khi Đảng ra đời (3/2/1930), đã tổ chức ra đoàn thể phụ nữ, sau này thống nhất là Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, lấy ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội.

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019);Được sự quan tâm, nhất trí, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 18/10 Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” với nội dung trình bày đĩa quả được triển khai đến toàn thể các công đoàn bộ phận.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, ngoài ra còn có các đồng chí là cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, các anh em nam giới và đặc biệt là sự hiện diện của 52 chị em Nữ cán bộ viên chức lao động nhà trường.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Quốc Oánh cho rằng ở bất cứ thời kỳ nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam đang vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong mỗi gia đình: Nếu cho họ những nguyên liệu nấu ăn, họ sẽ cho lại một bữa cơm ngon lành, ấm cúng. Nếu cho họ một ngôi nhà, họ sẽ biến nó thành mái ấm. Phụ nữ chính là người khơi nguồn và giữ lửa yêu thương trong mỗi căn nhà.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa cho đại diện nữ công nhà trường, lần lượt trao quà tặng cho các Tổ nữ công

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho tổ nữ công Hành chính Tổ chức
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho tổ nữ công Đào tạo, KH&HTQT
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho tổ nữ công Quản trị – Tài chính
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho tổ nữ công TT Đào tạo, Bồi dưỡng Kiểm lâm và chủ rừng, TT Dịch vụ tư vấn và Hỗ trợ học viên
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho tổ nữ công Khoa Quản lý nhà nước
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho tổ nữ công Khoa Quản trị kinh doanh
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho tổ nữ công Khuyến Nông và PTNT

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của chị em trong các tổ nữ công. Chung cuộc Tổ nữ công Khoa Quản lý nhà nước đạt giải nhất.          

Hội thi đã góp phần thúc đẩy hoạt động phong trào cho các tổ nữ công, tạo sự gắn kết các thành viên trong các đơn vị. Cùng với việc chăm lo cho người lao động nói chung, thời gian tới, các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần công đoàn viên nói riêng sẽ tiếp tục được Công đoàn nhà trường tổ chức một cách hợp lý, hiệu quả hơn nữa nhằm khích lệ, động viên tinh thần thi đua lao động, quyết tâm hoàn thành mọi chỉ tiêu thi đua.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Bài viết: ThS. Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi đoàn

Hình ảnh: Th.S Nguyễn Văn Chăm

Hình ảnh hoạt động