THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

BẢN TIN ĐẠI HỘI ĐOÀN

Đại hội Chi đoàn Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT I lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 của BCH Đoàn thanh niên Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT và Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I. Ngày 04/9/2019, Chi đoàn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Hùng – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên, Trưởng phòng Đào tạo, KH & HTQT; đồng chí Đào Xuân Tiến – Đại diện Công đoàn Trường; đồng chí Lê Thành Công – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộ. Dự Đại hội Chi đoàn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I còn có sự hiện diện của 22/25đại biểu là đoàn viên của chi đoàn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I.

Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí:

– Đồng chí Trần Thị Thu Trang – Bí thư chi đoàn khóa VI;

– Đồng chí Nguyễn Việt Anh – Phó bí thư chi đoàn khóa VI;

– Đồng chí Nguyễn Vân Giang – Ủy viên BCH chi đoàn khóa VI.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Việt Anh, Phó bí thư chi đoàn đã trình bày tại đại hội dự thảo Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I khóa VI và phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Nguyễn Vân Giang, Ủy viên BCH đã trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH chi đoàn Trường.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Hùng, Đảng ủy viên phụ trách đoàn thanh niên, Trưởng phòng Đào tạo, KH & HTQT đã chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên Trường trên các mặt hoạt động, làm sao phải phát triển phong trào đoàn đạt hiệu quả thực chất, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn. Đồng chí đã đưa ra khẩu hiệu hành động cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới với nội dung: Đổi mới, sáng tạo để phát triển. Đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thực chất, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên.

Đại diện Đoàn cấp trên phát biểu, đồng chí Lê Thành Công – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộđã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại, đề nghị chi đoàn Trường khắc phục trong giai đoạn tới. Đồng chí đề nghị Chi đoàn quan tâm hơn nữa đến công trình thanh niên, chủ động, sáng tạo trong công việc và tự giác học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng chí cũng tin tưởng các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Bộ.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 02 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Giang, đồng chí Nguyễn Vân Giang. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Nguyễn Thị Giang đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần vào sự phát triển của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I./. 

Một số hình ảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 đã hoàn thành nhiệm vụ
Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Lê Thành Công – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộ chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
Đồng chí Đào Xuân Tiến – Đại diện Công đoàn Trường chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Người viết bài: Đ/c Nguyễn Vân Giang – BCH Chi đoàn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I

Hình ảnh hoạt động