THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

BẢN TIN KHAI GIẢNG

Lớp: “Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm dịch viên chính thực vật”

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2018 của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I được Bộ Nông nghiệp và PTNT giao tại Quyết định số 831/QĐ-BNN-TCCB ngày 09/3/2018.

Vào sáng ngày 15/11/2018, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Cục Bảo vệ thực vật tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm dịch viên chính thực vật” tại cơ sở 1 của Nhà trường.

Về dự Lễ khai giảng lớp học có ông Lê Văn Thiệt, phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cùng chuyên viên phụ trách; về phía Nhà trường có thầy TS. Nguyễn Quốc Oánh, Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa chuyên môn

GVC.ThS. Đỗ Hồng Hoa, Phó trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế công bố quyết định mở lớp (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Về tham dự lớp học, có 25 học viên từ các đơn vị: Cục Bảo vệ thực vật; Chi cục Kiểm dịch thực vật vùng I, III, V, VII, VIII; TT Kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu; và các Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật các tỉnh phía Bắc.

Chương trình và nội dung học tập được thực hiện theo Quyết định số 4021/QĐ-BNN-TCCB ngày 03/10/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học, TS. Nguyễn Quốc Oánh, Hiệu trưởng đã nêu ra mục đích, ý nghĩa của khóa học đối với các học viên là Kiểm dịch viên thực vật chuẩn bị thi nâng ngạch lên Kiểm dịch viên chính thực vật, sự quan tâm của cơ quan quản lý nhà nước các cấp đối với lực lượng Kiểm dịch viên thực vật. Để lớp học thành công tốt đẹp, thầy Hiệu trưởng đã đề nghị các Phòng, Khoa liên quan phối hợp tốt trong công tác tổ chức lớp học; các giảng viên, các chuyên gia và báo cáo viên tham gia giảng dạy sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực nhằm lôi cuốn học viên tham gia, nắm chắc nội dung lớp học; các học viên nghiêm túc thực hiện các nội quy, quy chế đào tạo

Ông Lê Văn Thiệt – Phó Cục trưởng, Cục Bảo vệ thực vật  phát biểu khai giảng lớp học (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học ông Lê Văn Thiệt, Phó Cục trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng các cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện để lớp học diễn ra theo kế hoạch. Đề nghị các đồng chí học viên tích cực tham gia khóa học vì đây là chương trình học cần thiết đáp ứng chức trách, nhiệm vụ của công chức ngạch Kiểm dịch viên chính thực vật.  

Người viết: GVCN, Ths. Lê Quang Tuân

GV. Khoa Khuyến nông và PTNT

Hình ảnh hoạt động