BẢN TIN KHAI GIẢNG

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH KIỂM LÂM VIÊN CHÍNH

Ngày 01/10/2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Sơn La tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính” tại Sơn La cho Công chức đang giữ ngạch chuyên viên chính hoặc tương đương hiện đang đảm nhận vị trí việc làm của ngạch Kiểm lâm viên chính; Công chức giữ ngạch Kiểm lâm viên hoặc tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên ngạch Kiểm lâm viên chính. Đây là lớp thứ hai Nhà trường đã phối hợp với Chi cục Kiểm lâm mở tại địa phương trong năm 2019.

Tham dự Lễ khai giảng có: TS. Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Thị Bích Thuận – Phó giám đốc, phụ trách Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng; ông Đỗ Văn Ánh – Phó chi cục trưởng, Chi cục Kiểm lâm cùng toàn thể 38 học viên.

Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính” được thực hiện theo Quyết định 4022/QĐ-BNN-TCCB ngày 03 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT. Chương trình học bao gồm 19 chuyên đề, 03 bài thi và 01 bài tiểu luận (240 tiết). Thời gian học từ ngày 01/10/2019 đến ngày 12/11/2019.

Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính” được tổ chức với mục tiêu hoàn thiện tiêu chuẩn ngạch bậc cho công chức Kiểm lâm, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ quản lý, bảo vệ và phát triển rừng cho công chức Kiểm lâm. Thông qua lớp học giúp học viên tiếp cận, nắm bắt kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ rừng; các kiến thức bồi dưỡng luôn được cập nhật thông tin mới, tăng cường thời lượng trao đổi thảo luận và nghiên cứu thực tế.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng lớp học

TS. Vũ Thị Bích Thuận – Công bố Quyết định mở lớp
TS. Ninh Đức Hùng – Phát biểu khai giảng lớp học