BẢN TIN KHAI GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH KIỂM LÂM VIÊN CHÍNH

Ngày 9/11/2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tiếp tục phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính” tại thành phố Huế cho Công chức đang giữ ngạch chuyên viên chính hoặc tương đương hiện đang đảm nhận vị trí việc làm của ngạch Kiểm lâm viên chính; Công chức giữ ngạch Kiểm lâm viên hoặc tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên ngạch Kiểm lâm viên chính.

Tham dự Lễ khai giảng có: TS. Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Thị Bích Thuận – Phó giám đốc, phụ trách Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng; TS. Phạm Ngọc Dũng – Phó chi cục trưởng, Chi cục Kiểm lâm cùng toàn thể 40 học viên.

Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính”dự kiến sẽ bế giảng vào ngày 11/01/2020.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng lớp học

TS. Vũ Thị Bích Thuận – Công bố Quyết định mở lớp
TS. Ninh Đức Hùng – Phát biểu khai giảng lớp học