THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 110  năm ngày Quốc tế phụ nữ; Được sự quan tâm, nhất trí, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 06/3 Ban chấp hành CĐ trường, Ban nữ công long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự với chương trình kỷ niệm có sự tham gia của đồng chí Ninh Đức Hùng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí là cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, các anh em nam giới và đặc biệt là sự hiện diện của 53 chị em nữ cán bộ viên chức lao động nhà trường.

Tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường tham dự chương trình

Đồng chí Ninh Đức Hùng – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu chúc mừng chị em. Đồng chí nhấn mạnh vai trò, sự đóng góp lớn lao của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình, cơ quan, xã hội nói chung; sự nỗ lực của các chị, em trước những thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế   và cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Đồng chí Ninh Đức Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Chương trình kỷ niệm còn có sự chia sẻ của TS. Lý Thị Huệ – Giảng viên Học viện hành chính Quốc gia với nội dung “Văn hóa ứng xử gia đình thời kỳ 4.0”, nội dung tọa đàm đã nhận được sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của nữ cán bộ, viên chức, người lao động và các đại biểu là nam giới nhà trường.

Tiến sĩ Lý Thị Huệ chia sẻ nội dung

Chị em nhiệt tình tham gia buổi tọa đàm

Đại diện cho Đảng ủy, ban giám hiệu, BCH công đoàn trường tặng hoa và quà chúc mừng chị em và viên chức, người lao động có sinh nhật trong quý 1.

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng chị em

Phòng đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế nhận hoa và quà

Phòng đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế nhận hoa và quà

Nữ công khoa Quản lý Nhà nước nhận quà tặng

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng sinh nhật cán bộ quý I

Một số ảnh hoạt động

Bài viết: ThS Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó chủ tịch công đoàn trường.

Ảnh: Nguyễn Văn Chăm

Hình ảnh hoạt động