THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT 1 phối hợp với Chi đoàn trường đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ vào ngày 25/10/2019.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ của trường,ngoài ra còn có các đồng chí là cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, và toàn bộ cán bộ viên chức, người lao động của trường.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trườngôn lại truyền thống lịch sử 40 năm của nhà trường, đồng thời nhấn mạnh mục đích của Hội thi nhằm góp phần chúc mừng hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo không khí phấn khởi, tự hào đến toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, đặc biệt là các thầy cô giáo. Đồng chí mong muốn các thí sinh dự thi tự tin, phát huy khả năng ca hát, ban giám khảo công tâm chấm điểm, cán bộ viên chức nhiệt tình cổ vũ cho các tiết mục dự thi.

TS. Ninh Đức Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi đã diễn ra với tổng số 14 tiết mục đến từ 7 đơn vị của trường, trong đó có 7 tiết mục đơn ca và 7 tiết mục song ca. Tiết mục biểu diễu diễn được các đơn vị tham gia dự thi chuẩn bị kĩ lưỡng, có tiết mục được đầu tư dàn dựng bài bản như tiết mục đơn ca “Những ước mơ xanh” của CĐ Khoa QLNN, tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ” của CĐ TT Đào tạo BD Kiểm lâm và Chủ rừng, tiết mục “Gửi về quan họ’ của CĐ Phòng Đào tạo KH & HTQT…Chung cuộc CĐ Trung tâm Đào tạo BD Kiểm lâm và chủ rừng giải nhất; CĐ Phòng Đào tạo KH & HTQT giải nhì; CĐ Khoa QLNN và CĐ Khoa KN & PTNT giải ba; các đơn vị còn lại giải khuyến khích.

Một số hình ảnh nổi bật tại hội thi

Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ
Tập thể cán bộ viên chức nhà trường chụp ảnh cùng các thế hệ ban lãnh đạo nhà trường
Các tiết mục dự thi của Công đoàn khoa Quản lý nhà nước
Các tiết mục dự thi của Công đoàn Quản trị – Tài chính
Các tiết mục dự thi của Công đoàn Trung tâm ĐT, BD Kiểm lâm và chủ rừng – Trung tâm Tư vấn dịch vụ và hỗ trợ học viên
Phần dự thi của Công đoàn Đào tạo, KH&HTQT
Tiết mục dự thi của Công đoàn Khoa Khuyến nông và PTNT
Tiết mục dự thi của Công đoàn Khoa Quản trị kinh doanh
Tiết mục dự thi của Công đoàn Hành chính Tổ chức
Khung cảnh Đại biểu, Ban Giám khảo và khán giả
Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường tại Hội thi

Bài viết: ThS. Nguyễn Thị Giang – GV, Bí thư chi đoàn

Hình ảnh: ThS. Nguyễn Văn Chăm, CV Phòng Đào tạo, KH&HTQT

Hình ảnh hoạt động