Hợp tác xã Nông nghiệp: Chuyển đổi số như thế nào cho hiệu quả?

17 anh ong ninh duc hung

DIỄN ĐÀNCHUYÊN GIA CỦA BẠNCập nhật : 19:42 17/4/2022

Hợp tác xã Nông nghiệp: Chuyển đổi số như thế nào cho hiệu quả? (17/04/2022)

VOV1 – Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ hiện đại trong nông nghiệp đã giúp nông dân nhanh chóng cập nhật thông tin về truy suất nguồn gốc, minh bạch thông tin sản phẩm góp phần phát triển thương mại điện tử cho lĩnh vực nông sản. Đặc biệt, thông qua nền tảng số ngày càng có thêm nhiều mặt hàng nông sản được người tiêu dùng biết đến. Qua đó, giúp tăng tiêu thụ trong nước cũng như đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường mới. Tuy nhiên, việc chuyển đổi số trong các trang trại, Hợp tác xã nông nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ. Vậy các Trang trại, Hợp tác xã Nông nghiệp muốn chuyển đổi số hiệu quả cần phải làm như thế nào?
– Khách mời: Tiến sĩ Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu Trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I

Nguồn tin: vov1.vov.gov.vn