THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

Khai giảng Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên tại Bắc Ninh

Ngày 11/01/2019 tại Hội trường Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Bắc Ninh, Trường cán bộ quản lý NN&PTNT I đã phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Bắc Ninh khai giảng lớp : Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên cho 41 cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các đơn vị thuộc chi cục kiểm lâm tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai, Tổng cục lâm nghiệp.

 

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng khóa học

Đến dự lễ khai giảng có: TS. Nguyễn Quốc Oánh- Hiệu trưởng nhà trường và các Thầy giáo, cô giáo đại diện của Phòng Đào tạo, Khoa Quản lý nhà nước– Trường cán bộ quản lý NN&PTNT I; đại diện chi cục Kiểm lâm Tỉnh Bắc Ninh: Ông Nguyễn Văn Ngọc- Chi cục trưởng chi cục Kiểm lâm ; đại diện chi cục Kiểm lâm Bắc Giang: Ông Nguyễn Văn Hậu- Phó chi cục trưởng chi cục kiểm lâm, các cán bộ phòng, ban của chi cục cùng đông đủ 41 học viên.

TS. Nguyễn Quốc Oánh- Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng lớp học và đề nghị học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường trong quá trình tham gia lớp học, đề nghị chi cục kiểm lâm tạo điều kiện giúp đỡ, phối hợp để khóa bồi dưỡng đạt được kết quả và thành công tốt đẹp.

Đại diện Chi cục Kiểm lâm cũng phát biểu ý kiến: đây là lần đầu tiên Bắc Ninh phối hợp với nhà trường để mở một lớp đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức trong lực lượng, nhờ có sự hợp tác, giúp đỡ từ phía nhà trường, các chi cục kiểm lâm địa bàn lân cận như Chị cục Kiểm lâm Bắc Giang mà lớp học đã được triển khai trong thời gian nhanh nhất Đồng chí quán triệt học viên khi đã tham gia lớp học phải  nghiêm túc, tuân thủ đúng nội quy, quy chế của nhà trường, đề nghị các đơn vị phối hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia khóa học.

Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 11/1/2019 đến 31/3/2019./.

                   Người thực hiện: GV.ThS. Dương Hương Quế- Khoa QLNN

Bài viết cùng chủ đề khác

Lịch công tác của BGH

Video hoạt động

Nghiên cứu khoa học

Tìm kiếm

Hình ảnh hoạt động