Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên”

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2020, tại cơ sở 2 Đông Anh, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I đã tổ chức Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên”cho 44 học viên là công chức, viên chức thuộc Chi Cục kiểm lâm các tỉnh Cao Bằng; Bắc Giang; Lạng Sơn; Hoà Bình;…. Tham dự khai giảng lớp học có TS. Ninh Đức Hùng–Phó Hiệu trưởng – Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Ninh Đức Hùng–Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu ra mục đích, nội dung khoá học. Bên cạnh đó, để thực hiện tốt lớp học Nhà trường đã đề nghị các Phòng, Khoa liên quan phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức, thực hiện lớp học; các giảng viên tham gia giảng dạy có kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực; học viên cần nghiêm túc thực hiện các nội quy, quy chế của Nhà trường.

TS. Ninh Đức Hùng – Phát biểu khai giảng lớp học

Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên” được thực hiệntheo Quyết định 4025/QĐ-BNN-TCCB ngày 03 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT. Thời gian thực hiện lớp học 06 tuần, nội dung chương trình được chia làm 3 phần: Kiến thức chung về Quản lý nhà nước;kiến thức QLNN trong lĩnh vực lâm nghiệp; và những Kỹ năng cơ bản. Các phần học thực sự thiết thực và phù hợp với công chức, viên chức kiểm lâm trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên dự kiến bế giảng ngày 03 tháng 7 năm 2020.

Một số hình ảnh khai giảng lớp học.

TS. Trần Ngọc Hùng – Đọc Quyết định mở lớp

Toàn cảnh lớp học (Ảnh: Tạ Thị Thắm)

Người viết:ThS. Tạ Thị Thắm

GV. Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng