z2240663026529_ec17a31fdb41bf045f668c1ce71ac15c

Hôm nay, tại Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I, trong niềm phấn khởi, tự hào, Ban Chỉ huy quân sự Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I long trọng tổ chức Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020).

Đến dự ngày kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chính trị viên Ban CHQS Trường; Đồng chí Đc. Ninh Đức Hùng – ĐUV, phó hiệu trưởng – Chỉ huy trưởng; cùng toàn thể các đồng chí trong Ban CHQS Trường, đại diện các đồng chí Tự vệ Trường và các đồng chí Cựu Chiến binh.

Tại buổi kỷ niệm đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân và thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Lãnh tụ thiên tài, người Thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người Cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân; trân trọng tưởng nhớ Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp, một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo quân sự tài năng xuất chúng, người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam và các vị tướng lĩnh mà tên tuổi gắn liền với các chiến công vang dội của quân và dân ta, là tấm gương sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Cũng tại buổi Lễ, Ban CHQS Trường cũng tri ân, tặng quà các đồng chí là Cựu chiến binh đang công tác tại Trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Chính trị viên đã đề cao sự tham gia, sẵn sàng của đội tự vệ trong năm với tinh thần cao nhất ở tất cả các hoạt động. Biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác quân sự, an ninh, quốc phòng. Đồng chí cũng chỉ đạo đội tự vệ Trường sang năm 2021, đội Tự vệ tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức về an ninh, quốc phòng đồng thời phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu để công tác quân sự, an ninh, quốc phòng năm 2021 đi vào nền nếp, quy củ đảm bảo quy định.

Đại diện Tiểu đội tự vệ hứa sẽ cùng đội tự vệ thực hiện tốt những chỉ đạo của Ban CHQS Trường./.

Tin và ảnh: Mai Liên

Để lại bình luận