LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2020)

Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng năm mới 2020, và đón Xuân Canh tý; cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, Đảng bộ và tập thể cán bộ viên chức Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn I đã long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác thi đua trong toàn Đảng bộ năm 2019.

Về tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn; Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và Phát triển nông thôn I; Cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nhà trường.

Các đồng chí Đại biểu Đảng ủy Bộ NN & PTNT về dự Lễ kỷ niệm

Mở đầu Lễ Kỷ niệm là Chương trình văn nghệ với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

Tốp ca:” Đảng đã cho ta mùa xuân”
Đơn ca:“Bác Hồ một tình yêu bao la”
Đơn ca: “ Hát về cây lúa hôm nay”

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường,đồng chí Nguyễn Quốc Oánh đã có bài diễn văn sâu sắc ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, tưởng nhớ tới công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới – Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao ghềnh thác tới bến bờ thắng lợi; tri ân các nhà lãnh đạo cách mạng tiền bối, những chiến sĩ cộng sản kiên trung, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và đồng chí, đồng bào đã hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Diễn văn của đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Trong bài diễn văn còn  giới thiệu về lịch sử hình thành Trường. Qua từng giai đoạn phát triển, Đảng bộ trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn I luôn giữ vững vai trò lãnh đạo tập thể Nhà trường hoàn thành và hoàn thành tốt chức năng đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức, cán bộ quản lý của Bộ, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế; tư vấn và dịch vụ về phát triển nguồn nhân lực của Bộ, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn; Để khẳng định vị thế và tạo đà phát triển trong những năm tới, tập thể đảng bộ đã đưa ra các vấn đề trọng tâm cần giải quyết trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ NN & PTNT phát biểu

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, tạo nên niềm tự hào cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, đồng thời giáo dục được tinh thần, lý tưởng cách mạng cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Bài viết: GV.ThS. Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi đoàn

Hình nh: ThS. Nguyễn Văn Chăm – CV. Phòng Đào tạo KH & HTQT