THÔNG TIN BẾ GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường tầng 5 nhà A1, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT 1 phối hợp với Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới” cho 80 đồng chí là đảng viên dự bị các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Trịnh Quang Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; TS Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa trong Trường cùng 80 đồng chí học viên lớp học

Đồng chí Trịnh Quang Khải phát biểu biểu dương thành tích học tập của lớp, đồng chí cũng nhắc nhở cá đồng chí học viên cần cố gắng tu dưỡng đạo đức cũng như trau dồi chuyên môn để trở thành những đảng viên ưu tú, góp phần nâng cao sức chiến đấu cho Đảng cũng như không ngừng hoàn thiện cá nhân mỗi người.

Phát biểu bế giảng, TS Nguyễn Quốc Oánh, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo và phối hợp tổ chức lớp của Đảng ủy Bộ; thầy cũng ghi nhận sự nhiệt tình tham gia giảng dạy của các giảng viên và báo cáo viên lớp học. Thầy đánh giá cao ý thức học tập và kết quả của các học viên trong khóa học

Kết thúc khóa học có 03 học viên đạt loại xuất sắc, 12 học viên đạt loại giỏi; 65 học viên đạt loại khá.

Người viết: ThS. Khổng Thanh Ngân

GV. Khoa Quản lý nhà nước