THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN BẾ GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT 1 phối hợp với Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT, Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng” cho đoàn viên ưu tú các đơn vị thuộc Bộ.

          Tham dự lễ khai giảng lớp học có: Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Lê Thành Công, Bí Thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và TS. Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo và các đồng chí học viên.       

          Phát biểu Bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT chúc mừng kết quả học tập của các đoàn viên lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng. Đồng chí căn dặn các học viên phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường phát biểu bế giảng lớp học

 Ảnh: Nguyễn Văn Chăm

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng lớp học

Học viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Đại diện Ban Cán sự lớp chúc mừng Đảng ủy, Đoàn thanh niên Bộ, Giáo viên chủ nhiệm lớp

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh cùng học viên tham dự lớp học

Ảnh: Nguyễn Văn Chăm

          Kết thúc lớp học, có 87/87 học viên được cấp Giấy chứng nhận theo quy định. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của mỗi đoàn viên để chào mừng tháng Thanh niên của Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Người viết: ThS. Trần Thị Kim Ngân

GV. Khoa Quản lý nhà nước

Hình ảnh hoạt động