THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN BẾ GIẢNG

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên năm 2019 tại Chi cục Kiểm lâm Bắc Ninh.

Ngày 21/03/2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Bắc Ninh, long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên năm 2019 tại Chi cục Kiểm lâm.

Tham dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Phòng đào tạo, Khoa QLNN Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, các đồng chí  lãnh đạo Sở Nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể 41 học viên là CC, VC đang công tác tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai và Tổng cục lâm nghiệp.

Trong thời gian khóa học từ ngày 11/01/2019 đến ngày 21/03/2019, các học viên được các Giảng viên của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I lên lớp truyền đạt, bồi dưỡng những nội dung, kiến thức trong hệ thống chương trình QLNN ngạch Kiểm lâm viên.

Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các đồng chí học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường cũng như của Chi cục. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ  chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên. Đặc biệt, trong đó có 04 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

Tại buổi bế giảng Đ/c Hiệu trưởng, đ/c Giám đốc Sở Nông nghiệp, đ/c Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã  trao  chứng chỉ và giấy khen của Nhà trường cho các học viên.

Phát biểu tại buổi bế giảng Thầy giáo, TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp của Chi cục Kiểm lâm trong công tác tổ chức, chuẩn bị để lớp học đạt kết quả như ngày hôm nay. Lớp học đã thực hiện nghiêm túc bảo đảm tốt nội dung của từng chuyên đề; toàn bộ chương trình bồi dưỡng đã cung cấp những kiến thức cơ bản, bổ sung những kiến thức mới phù hợp, đáp ứng được nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng ngạch KLV. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục có những chương trình phối hợp với Chi cục Kiểm lâm, với Sở Nông nghiệp trong công tác đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức ngành nông nghiệp.

Cũng tại buổi bế giảng Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Chi cục trưởng thay mặt lãnh đạo Chi cục phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban giám hiệu, Phòng đào tạo Nhà trường, lãnh đạo Sở Nông nghiệp, đặc biệt các đồng chí lãnh đạo, giảng viên khoa QLNN đã trực tiếp lên lớp truyền đạt những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ KLV cho các học viên. Đồng chí chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học đồng thời cũng yêu cầu các Học viên phát huy kiến thức đã được học, vận dụng áp dụng vào thực tế công tác tại đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Học viên nhận Giấy khen của lớp

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Phát biểu bế giảng lớp học.

Hình ảnh và bài viết: GV. Th.S: Dương Hương Quế

GV. Khoa Quản lý Nhà nước

Hình ảnh hoạt động