THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN BẾ GIẢNG

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính

Ngày 04/06/2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I  long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính .

Tham dự  Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quốc Oánh- Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo của Phòng đào tạo khoa học &HTQT, Khoa QLNN cùng toàn thể học viên.

Trong thời gian từ ngày 16/4/2019 đến ngày 4/6/2019,  lớp học đã hoàn thành đúng chương trình Bồi dưỡng đã được Bộ Nội Vụ ban hành. Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các đồng chí học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường, kết quả 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ theo quy định.  

Phát biểu tại buổi bế giảng Thầy giáo, TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tâp nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của các học viên tham gia lớp học. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục được đón tiếp và nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đồng chí học viên với sự nghiệp phát triển của nhà trường!

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên có thành tích cao

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với các Thầy, Cô giáo nhà trương.

Hình ảnh: Nguyễn Văn Chăm

Người viết: GV. ThS. Dương Hương Quế

Giảng viên Khoa Quản lý nhà nước

Hình ảnh hoạt động