THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN BẾ GIẢNG

LỚP “BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH KIỂM LÂM VIÊN”

 

Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức Lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên" tại Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội.

Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Ngọc Hùng – Trưởng phòng Khoa học và HTQT; TS. Vũ Thị Bích Thuận – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng; các giảng viên và toàn thể học viên của lớp.

ThS. Trần Thị Kim Ngân – giáo viên chủ nhiệm lớp thay mặt Ban tổ chức đọc Báo cáo tình hình thực hiện lớp học. Nội dung báo cáo nêu rõ: Lớp học đã thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng quy định của Nhà nước, kết quả đạt được là 100% học viên của lớp đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. 04/42 học viên được Hiệu trưởng tặng Giấy khen do có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động của lớp.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, TS.Trần Ngọc Hùng – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và HTQT công bố Quyết định cấp chứng chỉ và Quyết định khen thưởng cho học viên.

TS. Ninh Đức Hùng phát biểu tại Lễ Bế giảng

TS. Vũ Thị Bích Thuận trao chứng chỉ cho học viên

TS. Ninh Đức Hùng trao bằng khen cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 42 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và hy vọng những kiến thức, kỹ năng của khóa học sẽ góp phần nâng cao chất lượng công việc của các học viên tại đơn vị công tác. Đồng thời, ông cũng khẳng định việc Đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức kiểm lâm là cần thiết và là nhiệm vụ thường xuyên của Nhà trường.

 

Lễ Bế giảng diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui tươi.

 

Người viết: ThS. Trần Thị Kim Ngân

                                                    GV. Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng

Hình ảnh hoạt động