THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN BẾ GIẢNG

Lớp Đào tạo nghiệp vụ Thuyền viên kiểm ngư trung cấp

Sáng ngày 09/07/2019, tại thành phố Hải Phòng, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I  phối hợp với Chi cục Kiểm ngư vùng I long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ Thuyền viên kiểm ngư trung cấp.

Tham dự  Lễ bế giảng có TS. Ninh Đức Hùng- Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo của Phòng đào tạo khoa học &HTQT, Khoa KN và PTNT cùng toàn thể học viên.

Trong thời gian từ ngày 28/5/2019 đến ngày 9/7/2019,  lớp học đã hoàn thành đúng chương trình Bồi dưỡng đã được Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành. Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các đồng chí học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường, kết quả 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ theo quy định.  

Phát biểu tại buổi bế giảng Thầy giáo, TS. Ninh Đức Hùng- Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tâp nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của các học viên tham gia lớp học. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục được đón tiếp và nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đồng chí học viên với sự nghiệp phát triển của nhà trường!

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Hình ảnh và bài viết: Th.S. Nguyễn Thị Thúy Hằng

GVCN. Khoa Khuyến Nông và PTNT

Hình ảnh hoạt động