THÔNG TIN BẾ GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP VỤ VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG

Ngày 26.12.2019 Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương tại Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I.

Tới dự buổi Lễ bế giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; GVCC Thầy Tống Đăng Hưng, Phó Ban quản lý đào tạo, Học viện Hành chính Quốc gia; Về phía Bộ Nông nghiệp và PTNT có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ; Tiến sĩ Nguyễn Quốc Oánh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy giáo, cô giáo của Học viện, của Trường cán bộ quản lý NN&PTNT I và toàn thể học viên của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ:

Nhà giáo ưu tú. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho Học viên
Nhà giáo ưu tú. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu Bế giảng khóa học
Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNt, Đại diện Lãnh đạo Bộ phát biểu tại buổi lễ
Đại diện học viên của lớp tặng quà lưu niệm Học viện Hành chính Quốc gia và Nhà trường
Tập thể lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô giáo Học viện, Nhà trường và Đại biểu

Hình ảnh và bài viết: Phòng Đào tạo, KH và HTQT