THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN BẾ GIẢNG Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch Kiểm lâm viên chính

Sáng ngày 29/7/2020, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch kiểm lâm viên chính năm 2020 tại Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I.

Tham dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có TS.Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đỗ Thị Hồng Hoa – Phó Trưởng phòng Đào tạo Khoa học và HTQT; GVC.TS. Vũ Thị Bích Thuận- Phó Giám đốc- Phụ trách Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiểm lâm và chủ rừng, ThS. Tạ Thị Ngọc Hà – GVCN lớp cùng toàn thể 30 học viên của lớp.

Trong thời gian học 6 tuần từ ngày 9/6/2020, các học viên được các giảng viên của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I lên lớp truyền đạt, bồi dưỡng những nội dung, kiến thức trong hệ thống chương trình Quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên chính.

Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các đồng chí học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên chính. Đặc biệt trong đó có 03 học viên được giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

Phát biểu tại buổi bế giảng Thầy giáo, TS. Ninh Đức Hùng- Phó Hiệu trưởng nhà trường, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tâp nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của các học viên tham gia lớp học. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục được đón tiếp và nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đồng chí học viên tới sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Kết thúc khóa học có 16 học viên đạt loại giỏi, 14 học viên đạt loại khá và 03 học viên đạt thành tích trong học tập và phong trào của lớp được Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

ThS. Đỗ Thị Hồng Hoa – Phó TP Đào tạo KH&HTQT lên đọc Quyết định cấp chứng chỉ và QĐ Khen thưởng học viên

TS. Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao Chứng chỉ cho các học viên của lớp

       

TS. Ninh Đức Hùng –Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS. Vũ Thị Bích Thuận – Phụ trách TT Đào tạo, BD kiểm lâm & CR trao Giấy khen cho  học viên

 Học viên Nguyễn Văn Bông – BCS lớp phát biểu cảm ơn và chia sẻ  cảm nghĩ về khóa học

Lớp Kiểm lâm viên chính 2020 tặng quà kỷ niệm nhà trường

Người viết và hình ảnh :  GV.ThS. Tạ Thị Ngọc Hà  – Trung tâm ĐT, BD Kiểm lâm và Chủ rừng

Hình ảnh hoạt động