THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN BẾ GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K68.B16

             Chiều ngày 25 tháng 4 năm 2019 tại Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ Bế giảng lớp "Cao cấp Lý luận chính trị K68.B16 hệ không tập trung khóa học 2017-2019" cho các học viên thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

            Tham dự buổi Lễ bế giảng, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS.TS Nguyễn Duy Bắc – Phó Giám đốc Học viện. Về phía Bộ Nông nghiệp và PTNT có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ, đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I. Ngoài ra, còn có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị có liên quan, các giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể 90 học viên.

            Trong buổi lễ, TS. Nguyễn Bằng Việt thay mặt ban chủ nhiệm lớp đọc Báo cáo tổng kết lớp học, đồng chí đã nêu rõ những ưu điểm của khóa học và đánh giá cao kết quả các học viên đã đạt được. Mặt khác, TS. Nguyễn Bằng Việt cũng đánh giá cao công tác phối hợp tổ chức lớp học của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, Nhà trường đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, hỗ trợ giảng dạy, ăn nghỉ cho giảng viên và học viên.

TS. Nguyễn Bằng Việt đọc Báo cáo tổng kết lớp học

 (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

            Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Phạm Thị Túy – Phó vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo thay mặt Ban tổ chức công bố Quyết định cấp Bằng tốt nghiệp và tổ chức trao bằng Tốt nghiệp cho các học viên

PGS.TS Phạm Thị Túy công bố Quyết định cấp bằng tốt nghiệp cho học viên

 (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

            Phát biểu bế giảng lớp học PGS.TS. Nguyễn Duy Bắc chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời nhấn mạnh các đồng chí học viên tiếp tục học tập và nghiên cứu các chuyên đề lý luận chính trị để vận dụng có hiệu quả cao trong công tác, gắn lý luận chính trị với thực tiễn để giải quyết tốt những vấn đề nảy sinh trong thực tế. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I đã phối hợp tổ chức thành công lớp học

PGS.TS Nguyễn Duy Bắc phát biểu bế giảng lớp học

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

            Việc tổ chức các lớp đào tạo lý luận chính trị là hoạt động trong chiến lược phát triển của Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT I, khẳng định vai trò quan trọng của Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Nông nghiệp và PTNT, đặc biệt trong bối cảnh tái cơ cấu ngành và thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh và hoạt động khác của buổi lễ bế giảng:

PGS.TS. Nguyễn Duy Bắc trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Đồng chí Nguyễn Văn Trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

TS. Nguyễn Quốc Oánh tặng hoa và chúc mừng các học viên có thành tích cao trong học tập

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Học viên Cù Ngọc Linh phát biểu cảm tưởng và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, giảng viên

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Đại diện học viên tặng hoa các đồng chí lãnh đạo và giáo viên chủ nhiệm

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các học viên

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

 

    Người viết: GV. Nguyễn Văn Khiết

       Khoa Quản lý nhà nước

 

Hình ảnh hoạt động