THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Chương trình đào tạo, bồi dưỡng hàng năm, hôm nay ngày 19 tháng 11 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT  tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới” cho Đảng viên dự bị các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Trịnh Quang Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; TS Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa trong Trường.

Đồng chí Trịnh Quang Khải phát biểu khai giảng lớp học

(Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Học viên tham dự lớp học (Ảnh: Nguyễn Văn Chăm)

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Trịnh Quang Khải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ NN&PTNT gửi lời chúc mừng tới tất cả các đồng chí học viên tham dự khóa học. Đồng chí yêu cầu các học viên nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế học tập, nâng cao tinh thần học tập để lớp học đat kết quả cao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đặt ra yêu cầu đối với các thầy giáo, cô giáo áp dụng phương pháp dạy học tích cực, tăng cường trao đổi, thảo luận, truyền đạt những kiến thức lý luận và thực tiễn sâu sắc.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các đảng viên mới nắm vững được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên, trên cơ sở đó các đảng viên mới xác định được mục tiêu phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học diễn ra từ ngày 19 đến ngày 27/11/2018, với sự tham dự của 80 học viên là đảng viên dự bị của các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triẻn nông thôn.

Người viết: Khổng Thanh Ngân – GV. Khoa Quản lý nhà nước

 

Bài viết cùng chủ đề khác

Hình ảnh hoạt động