THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước

ngạch kiểm lâm viên trung cấp Bắc Kạn”

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2019, tại thành phố Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn, Chi Cục kiểm lâm tỉnhBắc Kạnđã tổ chức Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên trung cấp”cho 46 học viên là công chức, viên chức thuộc Chi Cục kiểm lâm tỉnhBắc Kạn. Tham dự khai giảng lớp học có bà Hoàng Thị Diệu– Phó Giám đốc – Sở Nội vụ và TS. Nguyễn Quốc Oánh–Hiệu trưởng – Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS.Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức kiểm lâm luôn được Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạnđặc biệt quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ nguồn ngân sách tổ chức, thực hiện lớp học. Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên trung cấp” được thực hiệntheo Quyết định 4024/QĐ-BNN-TCCB ngày 03 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT. Thời gian thực hiện lớp học 06 tuần, nội dung chương trình được chia làm 3 phần: Kiến thức chung; Tổng quan quản lý nhà nước về Lâm nghiệp và nghiệp vụ kiểm lâm; và Những kỹ năng cơ bản. Các phần học thực sự thiết thực và phù hợp với công chức, viên chức kiểm lâm trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Phát biểu khai giảng lớp học

(Ảnh: Tạ Thị Thắm)

Bà Hoàng Thị Diệu – Phó Giám đốc SởNội vụ cũng nhấn mạnh: Để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất; Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I đã bố trí chương trình học phù hợp, kết hợp với các phương pháp giảng dạy mới; Học viên phải tham gia tích cực các hoạt động trên lớp, phát huy tính sáng tạo, tư duy chủ động của người học v.v…

Bà Hoàng Thị Diệu – Phát biểu khai giảng lớp học

(Ảnh: Tạ Thị Thắm)

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên trung cấp được tổ chức với mục tiêu bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng cho công chức, viên chức thuộc Chi Cục kiểm lâm tỉnh Bắc Kạn Thông qua lớp học sẽ giúp học viên tiếp cận, nắm bắt kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ rừng; các kiến thức bồi dưỡng luôn được cập nhật thông tin mới, tăng cường thời lượng trao đổi thảo luận và nghiên cứu thực tế.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên trung cấp sẽ bế giảng ngày 24 tháng 7 năm 2017.

Người viếti:ThS. Tạ Thị Thắm

GV. Khoa Quản lý nhà nước