THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Khai giảng Lớp “Bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu chuyên sâu về mua sắm thường xuyên”

Thực hiện kế hoạch phối hợp tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng năm 2019; Nhằm quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật mới và cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên nghiệp vụ làm công tác liên quan đến đấu thầu và quản lý dự án.

Sáng nay, ngày 08/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế – Kế hoạch phối hợp với Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn I tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu chuyên sâu về mua sắm thường xuyên cho công chức, viên chức thuộc các đơn vị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

TS. Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu Khai giảng lớp học

TS. Đỗ Mạnh Khởi – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế – Kế hoạch,

Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu trước buổi khai giảng

Nội dung chính của khóa học tập trung vào các chuyên đề:

+ Chuyên đề 1: Lập, thẩm định, phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu mua sắm hàng hóa.

+ Chuyền đề 2: Hướng dẫn Hồ sơ mời thầu gói thầu mua sắm hàng hóa.

+ Chuyên đề 3: Hướng dẫn Hồ sơ yêu cầu chào hàng cạnh tranh, chỉ định thầu đối với gói thầu mua sắm hàng hóa.

+ Chuyên đề 4: Hướng dẫn cung cấp, đăng tải thông tin đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng.

+ Chuyên đề 5: Thẩm định đấu thầu.

+ Chuyên đề 6: Nghiệp vụ đánh giá Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ đề xuất gói thầu mua sắm hàng hóa.

Một số hình ảnh về quang cảnh lớp học:

Khóa học diễn ra trong 2 ngày 08 – 09/7/2019. Cuối khóa học, các học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học theo quy định./.

Người viết: CN. Hoàng Vinh Hạnh

GVCN. Phòng Đào tạo, KH&HTQT