THÔNG TIN KHAI GIẢNG

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH KIỂM LÂM VIÊN

Ngày 08/7/2019, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Sơn La tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên” tại Trường Chính trị tỉnh Sơn La cho công chức đang giữ ngạch chuyên viên hoặc tương đương hiện đang đảm nhận vị trí việc làm của ngạch kiểm lâm chưa được chuyển sang ngạch kiểm lâm viên; công chức chuẩn bị thi nâng ngạch lên ngạch kiểm lâm viên hoặc công chức đang giữ ngạch kiểm lâm nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng ngạch kiểm lâm viên .

Tham dự Lễ khai giảng có: TS. Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Thị Bích Thuận – Phó giám đốc, phụ trách Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng; ông Đỗ Văn Ánh – Phó chi cục trưởng, Chi cục Kiểm lâm cùng toàn thể 87 học viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS.Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh mục tiêu của lớp học là trang bị cho công chức, viên chức kiểm lâm những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước; Kiến thức QLNN trong lĩnh vực lâm nghiệp và các kỹ năng trong thực thi công vụ giúp công chức nâng cao năng lực trong thực thi công vụ.

TS. Nguyễn Quốc Oánh – Phát biểu khai giảng lớp học

(Ảnh: Trần Thị Kim Ngân)

Phát biểu chỉ đạo lớp học, ông Nguyễn Văn Ánh – Phó chi cục trưởng, chi cục Kiểm lâm yêu cầu 87 học viên tham dự lớp cần nghiêm túc nghiên cứu kỹ lưỡng các chuyên đề bài giảng của chương trình học tập, tăng cường trao đổi, thảo luận trên lớp. Đồng thời ông cũng gửi lời chúc thành công tới khóa học, chúc các học viên đạt kết quả cao trong thời gian học.

Toàn cảnh  lớp học

(Ảnh: Trần Thị Kim Ngân)

Theo kế hoạch, lớp học bế giảng vào ngày 16/8/2019./.

Người viết: Trần Thị Kim Ngân, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng