THÔNG TIN TUYỂN SINH

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Chuyên gia thỉnh giảng

Liên kết Website

Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I dâng hương tại Nghĩa trang xã Vĩnh Quỳnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020)

Ngày 27/7 là một trong những dịp để tất cả chúng ta, những người may mắn đang được hưởng một cuộc sống ấm no và hòa bình, tưởng nhớ và vinh danh những người có công với cách mạng và những Anh hùng – Liệt sỹ. Họ chính là những người không chỉ cống hiến tuổi trẻ của mình mà còn hy sinh chính một phần xương máu của bản thân cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và gìn giữ non sông liền một dải. Hòa trong dòng tưởng niệm ấy, ngày 24/7/2020, nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), Đại diện Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I do TS. Nguyễn Quốc Oánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các vị tiền bối cách mạng và các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Vĩnh Quỳnh – Huyện Thanh Trì – Hà Nội.

Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu,Phòng TCHC, Ban chấp hành công đoàn và Chi đoàn thanh niên dâng hương tại nghĩa trang.

Sau Lễ viếng, TS. Nguyễn Quốc Oánh đã thay mặt nhà trường trao một phần quà cho đại diện UBND xã Vĩnh Quỳnh, gửi tới các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ tại địa phương.

Đại diện nhà trường TS. Nguyễn Quốc Oánh trao phần quà cho UBND xã Vĩnh Quỳnh

Hoạt động dâng hương, tặng quà vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ được tổ chức thường xuyên hàng năm. Đây là hoạt động tri ân có ý nghĩa, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tăng thêm sự gắn kết của Nhà trường với các hoạt động xã hội tại địa phương ./.

Bài viết: ThS. Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi đoàn thanh niên

Hình ảnh hoạt động