BẢN TIN KHAI GIẢNG Lớp: Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên

z3342400920411_124642f91e816fdb21e9368fe11db401

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2022, 9h00, ngày 12/4/2022 Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I khai giảng lớp “ Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch Kiểm lâm viên” theo hình thức bồi dưỡng từ xa ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bồi dưỡng trực tiếp.

Tham dự khai giảng có TS.Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Đỗ Thị Hồng Hoa – Phó trưởng phòng Đào tạo KH và HTQT; TS.Vũ Thị Bích Thuận – Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng; Chuyên viên phòng Đào tạo Khoa học và Hợp tác quốc tế; Giáo viên chủ nhiệm lớp và học  viên lớp học.

TS. Ninh Đức Hùng phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS.Ninhh Đức Hùng thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các học viên, khẳng định vai trò quan trọng của hoạt động bồi dưỡng theo tiêu chuẩn ngạch công chức. TS. Ninh Đức Hùng cũng khái quát khóa bồi dưỡng sẽ cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng theo tiêu chuẩn ngạch công chức, trên cơ sở đó giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực tư duy, giải quyết các vấn đề trong hoạt động quản lý nhà nước về lâm nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh đội ngũ giảng viên của Trường sẽ nỗ lực để trao đổi nội dung các chuyên đề, đảm bảo chất lượng giảng dạy; các bộ phận chức năng của Trường sẽ hỗ trợ các điều kiện cần thiết đảm bảo học viên tham dự khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Bài viết: ThS. Trần Kim Ngân – Giảng viên Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng.