BẾ GIẢNG Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Quản lý bảo vệ rừng viên 3- đợt 1

tập thể lớp QLBVRV 2022

Sáng ngày 12/5/2022, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I long trọng tổ chức Lễ bế giảng cho lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Quản lý bảo vệ rừng viên.

Tham dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quốc Oanh- Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Đỗ Thị Hồng Hoa- Phó Trưởng phòng Đào tạo KH và HTQT; TS.Vũ Thị Bích Thuận- Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và chủ rừng, ThS.Tạ Thị Ngọc Hà – GVCN lớp cùng toàn thể 83 học viên.

Phát biểu tại buổi bế giảng, TS.Nguyễn Quốc Oánh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tâp nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của các học viên tham gia lớp học. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục được đón tiếp và nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đồng chí học viên tới sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Quản lý bảo vệ rừng viên được thực hiện theo Quyết định 4300/QĐ-BNN-TCCB ngày 18 tháng 11 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT. Thời gian thực hiện lớp học 08 tuần theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp, nội dung chương trình được chia làm 2 phần: Kiến thức chung; Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Các phần học thực sự thiết thực và phù hợp với lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Trong thời gian học từ ngày 28/2 đến ngày 12/5/2022, các học viên được các giảng viên của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I và các thầy đến từ Tổng Cục lâm nghiệp lên lớp truyền đạt, bồi dưỡng những nội dung, kiến thức trong hệ thống chương trình Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Quản lý bảo vệ rừng viên.

Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các đồng chí học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường. Kết quả 81/83 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, 02 học viên nhận chứng nhận.

Kết thúc khóa học có 8 học viên đạt loại giỏi, 70 học viên đạt loại khá, 8 học viên được nhận giấy khen về đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Tập thể lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp quản lý BVR viên

TS. Nguyễn Quốc Oánh phát biểu tại lễ BG lớp học

ThS. Đỗ Thị Hồng Hoa- Phó Trưởng phòng ĐTKH và HTQT

công bố Quyết định cấp chứng chỉ và QĐ Khen thưởng học viên

TS.Nguyễn Quốc Oanh- Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường

trao chứng chỉ cho học viên

Thầy Hiệu trưởng và GĐ trung tâm ĐT, BD kiểm lâm và CR

 trao Giấy khen cho học viên

Học viên Nguyễn Văn Trung – Phát biểu cảm ơn và chia sẻ  cảm nghĩ về khóa học

Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp quản lý BVR viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường và trung tâm

Người viết và hình ảnh :  ThS. Tạ Thị Ngọc Hà  – GV Trung tâm ĐT, BD Kiểm lâm và CR

Blog Attachment