CHI ĐOÀN TRƯỜNG CBQL & PTNT I PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN, CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO”

z3242355123154_d8d1df9b5a1874ce7bd699cd3d4535ea

Sáng ngày 8/3/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường Chi đoàn Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT I  đã tổ chức phát động thi đua hưởng ứng “Tháng thanh niên” với chủ đề “ Tuổi trẻ sáng tạo”. Đến tham dự buổi gặp mặt có TS.  Nguyễn Quốc Oánh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đoàn viên chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi đoàn đã thay mặt toàn thể đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ của nhà trường thông qua các nội dung hoạt động trọng tâm của “Tháng thanh niên” và kêu gọi toàn thể đoàn viên chi đoàn Trường CBQLNN & PTNT thể hiện sự đồng lòng quyết tâm, phát huy hết ý chí, năng lực, sức sáng tạo của thế hệ trẻ, thể hiện bằng hành động. Để các hoạt động của chi đoàn được lan tỏa không chỉ dừng lại ở tháng thanh niên mà phải ở tất cả các tháng trong năm, không chỉ dừng lại ở các đoàn viên thanh niên mà còn ở toàn thể viên chức, NLĐ của nhà trường.

Cuối cùng, chi đoàn thanh niên sẽ cùng thể hiện ca khúc “Lên đàng” để thể hiện sự quyết tâm và tinh thần của tháng thanh niên .

Bài viết: Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi đoàn