GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022 TẠI TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT I

z3165769741590_207ec22c13db71ca0d032c4d32547bbe

Nhân dịp bước sang xuân mới Nhâm Dần, sáng ngày 08/02/2022 (mùng 8 Tết), Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý NN & PTNT I đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với toàn thể viên chức, lao động nhà trường.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Quốc Oánh –Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể viên chức, lao động nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
tại buổi gặp mặt đầu Xuân

Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới, đồng chí Hiệu trưởng thân ái gửi đến toàn thể viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Trường, cùng toàn thể học viên và gia đình lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Ngọc Hùng – Phó bí thư Đảng Ủy, Trưởng phòng Đào tạo KH & HTQT đã thông tin về tổng thể kế hoạch các lớp đào tạo bồi dưỡng trong năm 2022. Đồng thời, đề nghị các đơn vị chủ động, tích cực hơn nữa để hoàn thành các kế hoạch trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay.

Đồng chí Trần Ngọc Hùng – Phó bí thư Đảng ủy,

trưởng phòng Đào tạo KH & HTQT phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2021 là một năm có nhiều biến động, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi thách thức, đạt nhiều kết quả tích cực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Bộ giao và đáp ứng được yêu cầu về ĐTBD của các địa phương, đơn vị. Trong năm, Nhà trường tích cực đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, toàn diện và đồng bộ trên các mặt công tác, chú trọng thực hành dân chủ gắn với kỷ cương, kỷ luật; phát huy tính gương mẫu, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của viên chức và người lao động, nhanh chóng điều chỉnh phương thức quản lý, điều hành từ trực tiếp sang trực tuyến, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai các hoạt động chuyên môn bảo đảm linh hoạt, hiệu quả thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Quang cảnh buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt nhà trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị.

Đồng chí Hiệu trưởng trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của mùa xuân, với khí thế và niềm tin mới, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu, đổi mới toàn diện để nhà trường ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .

Ảnh và bài viết: ThS. Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi đoàn