CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC, HÀNH CHÍNH, PHÓ TRƯỞNG KHOA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ

TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC, HÀNH CHÍNH, PHÓ TRƯỞNG KHOA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Sáng ngày 17/5/2021, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I đã tổ chức Công bố và trao các Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức, hành chính đối với đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh và bổ nhiệm Phó trưởng khoa Quản lý Nhà nước đối với đồng chí Lê Đắc Hùng.

Tham dự Lễ công bố có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Trưởng, phó các đơn vị, Bí thư chi đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân và toàn thể viên chức khoa Quản lý nhà nước, phòng Tổ chức, hành chính.

Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trao Quyết định số 157/QĐ-TCBQL ngày 14 tháng 5 năm 2021 về việc bổ nhiệm trưởng Phòng Tổ chức đối với đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh và Quyết định số 159/QĐ-TCBQL ngày 17 tháng 5 năm 2021 về việc bổ nhiệm Phó trưởng khoa Quản lý nhà nước đối với đồng chí Lê Đắc Hùng.

Đảng Ủy nhà trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh chúc mừng các đồng chí đã được tin tưởng,tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ mới, đề nghị các đồng chí ở cương vị mới luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, trách nhiệm với công việc được giao; Nghiên cứu, tham mưu giúp lãnh đạo nhà trường tiếp tục góp phần xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Bộ giao, ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Quốc Oánh trao quyết định Phó trưởng khoa QLNN
cho đồng chí Lê Đắc Hùng

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh đã trưởng thành và có thời gian công tác, kinh nghiệm ở các phòng, trung tâm, là người nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, hiện đang kiêm giữ chức vụ Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Quản trị, đồng thời là Phó chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí Lê Đắc Hùng cũng có kinh nghiệm ở nhiều vị trí công tác tại các phòng khoa, trung tâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Bích Hạnh trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo nhà trường đã quan tâm,tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân, sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Đồng thời, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, phối hợp của đội ngũ cán bộ viên chức Phòng Tổ chức, hành chính và phòng Quản trị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh

Đồng chí Ninh Đức Hùng – Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng