Sinh hoạt chuyên môn kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

88890a547b03895dd012

Sinh hoạt chuyên môn kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Đoàn viên luôn là lực lượng nòng cốt quan trọng của Đảng. Đoàn bao gồm những thanh niên tiên tiến tự nguyện phấn đấu thực hiện mục tiêu lý tưởng của Đảng, đó là những đoàn viên cộng sản trẻ tuổi, nguồn bổ sung quan trọng, đảm bảo cho Đảng phát triển không ngừng.

Hòa vào không khí chung của “ Tháng thanh niên”, chi đoàn của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm khích lệ, đổi mới tư tưởng và nâng cao chất lượng giảng dạy, trình độ chuyên môn cho đoàn viên là cán bộ, giảng viên.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Nguyễn Quốc Oánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. 

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các đoàn viên được lắng nghe đồng chí Trần Ngọc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng đào tạo Khoa học và hợp tác quốc tế đã chia sẻ, trao đổi về  “Phương pháp ra đề thi trắc nghiệm các chương trình bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức” nhằm cung cấp những nội dung cơ bản về mục tiêu, nguyên tắc về biên soạn bộ đề trắc nghiệm cũng như cách thức đặt câu hỏi để dẫn trong bộ đề trắc nghiệm và quy trình biên soạn một số bộ đề trắc nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác biên soạn bộ đề thi trắc nghiệm cho các đoàn viên là giảng viên tại cơ quan.

Bên cạnh đó,  đồng chí Vũ Bích Thuận – Đảng ủy viên, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm lâm và chủ rừng đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tạo động lực trong quá trình làm việc tại trường để tạo động lực cho cán bộ, giảng viên Khuyến khích cán bộ, giáo viên trẻ đăng ký tham gia các khóa đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ lý luận chính trị

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Bài viết: Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chi đoàn thanh niên

Để lại bình luận