TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

z2498745534713_7844ed5d547ece7a8d01e8747df2b656-1

Ngày 17/5/2021, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lã Phương Chiến, Đảng viên Chi bộ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Quốc Oánh đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lã Phương Chiến, Đảng viên Chi bộ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng.

Thay mặt Đảng uỷ Trường, đồng chí Nguyễn Quốc Oánh- Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Lã Phương Chiến mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT I, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí. Qua đó, các đảng viên học tập, noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lã Phương Chiến luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.

Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đồng chí Nguyễn Quốc Oánh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lã Phương Chiến

Đảng uỷ Nhà trường chúc mừng đảng viên Lã Phương Chiến

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lã Phương Chiến bày tỏ sự xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của Đảng bộ và Nhà trường, đồng chí phát biểu: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Đồng chí cảm ơn Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường các thế hệ, cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường đã luôn đồng hành, giúp đỡ đồng chí. Thời gian tới, với chức trách, nhiệm vụ được giao đồng chí sẽ tiếp tục xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Trung tâm ĐT, BD Kiểm lâm và Chủ rừng chúc mừng đảng viên Lã Phương Chiến.

Blog Attachment

Để lại bình luận